500 sản phẩm được đặt mua tại triển lãm Novaland

Sau 4 ngày diễn ra “Triển lãm Novaland - Mừng 40 mùa vui đất nước” do Novaland tổ chức tại Khu căn hộ Sunrise City - Central Towers, 25 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM đã có hơn 500 sản phẩm bất động sản được khách hàng đặt mua. Dịp này cũng có trên 6.000 lượt khách hàng đến tham quan tìm hiểu các dự án thành công và nổi bật của Tập Novaland.

(Xây dựng) - Sau 4 ngày diễn ra “Triển lãm Novaland - Mừng 40 mùa vui đất nước” do Novaland tổ chức tại Khu căn hộ Sunrise City - Central Towers, 25 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM đã có hơn 500 sản phẩm bất động sản được khách hàng đặt mua. Dịp này cũng có trên 6.000 lượt khách hàng đến tham quan tìm hiểu các dự án thành công và nổi bật của Tập Novaland.

trien lam bds novaland

Hàng ngàn khách hàng tìm hiểu thông tin và 500 khách hàng đăng ký đặt mua các sảm phẩm bất động sản của Novaland

Novaland được biết đến là đơn vị đang xây dựng một thương hiệu Việt và tập trung phát triển bất động sản tại TP.HCM với dòng sản phẩm cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Đây chính là tôn chỉ hoạt động để Novaland là thương hiệu uy tín, tạo được niềm tin với khách hàng và phát triển bền vững.

Triển lãm Novaland đã thể hiện nỗ lực của Tập đoàn trong việc chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời cập nhật và cung cấp thông tin thiết thực nhất cho khách hàng, để các sản phẩm của Tập đoàn luôn được thị trường đón nhận.

 

Nguồn Báo xây dưng

Đăng lúc 28 Tháng Mười Hai, 2016