Chìa khóa vàng của chuyên viên Bất động sản Phạm Đăng Hưng

Thị trường Bất động sản Việt Nam những năm gần đây luôn ở trong bối cảnh “lên bổng xuống trầm”, khiến cho hàng loạt các chuyên viên môi giới thiếu kinh nghiệm và yếu kém trong chuyên môn đã phải bỏ nghề. Chỉ những người thật sự yêu nghề, có kiến thức chuyên môn, tinh thần cầu thị và trách nhiệm cao mới không bị “sa thải” khỏi lĩnh vực đầu tư đầy cam go và ác liệt này. Trong đó phải kể đến Phạm Đăng Hưng - Một trong những chuyên viên kinh doanh thành công nhất trong giới Bất động sản khu vực phía Nam.

can ho river gate

Thị trường Bất động sản Việt Nam những năm gần đây luôn ở trong bối cảnh “lên bổng xuống trầm”.  Ảnh minh họa

Trong thời gian đầu làm chuyên viên kinh doanh do thiếu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn lại gặp phải giai đoạn Bất động sản lao dốc thảm hại đã có không ít lần anh nghĩ đến việc phải bỏ nghề để tìm kế mưu sinh.

Vốn là người yêu thích kinh doanh Bất động sản và mong muốn trở thành chuyên viên kinh doanh Bất động sản giỏi anh đã không ngừng tìm tòi và học hỏi các anh chị trong nghề, tìm hiểu nguyên nhân tại sao họ lại thành công và thất bại? Cuối cùng anh đã tìm ra chìa khóa vàng cho chính mình.

Thứ nhất phải là người có chuyên môn cao có kiến thức pháp luật về lĩnh vực nhà đất, xây dựng định hướng phát triển kinh tế xã hội, quy hoạch vùng, địa phương, tình hình giao thương, cơ sở hạ tầng… Đồng thời, thường xuyên cập nhật thông tin về quản lý và thị trường bất động sản. Kiến thức về phong thủy và marketing sản phẩm, nâng cao kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán.

Thứ hai phải là người có đạo đức trong nghề nghiệp, biết yêu nghề và trung thực trong thông tin pháp lý, quy họach của lô đất, căn hộ. Không vì hoa hồng cao mà cung cấp thông tin sai lệch cho khách hàng.

Thứ ba phải biết hoạt động độc lập tuân thủ theo một qui trình phức tạp của nghề, từ khai thác sản phẩm đến đưa sản phẩm đến tay khách hàng.

Thứ tư phải biết phân khúc thị trường, phân khúc khách hàng, biết chọn địa bàn hoạt động và luôn giữ được ấn tượng tốt đối với khách hàng cũng như chủ đầu tư.

Chính nhờ sự nhạy bén, tính tình vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với khách hàng và tìm ra chìa khóa vàng cho mình nên trong 5 năm hoạt động trong nghề anh đã bán thành công rất nhiều các dự án căn hộ tại các quân 2, 4, 7, 9, Phú Nhuận, Tân Bình…đem lại thành công và vị trí vững chắc cho mình trong giới Bất động sản.

phong kinh doanh novaland

 Chuyên viên kinh doanh Bất động sản Phạm Đăng Hưng.

Hiện nay Phạm Đăng Hưng đang làm việc tại Công Ty Novaland – Một trong những chủ đầu tư uy tín với nhiều dự án có vị trí đẹp, tại trung tâm các quận: Q2, Q4, Q7, Q. Phú Nhuận, Tân Bình, Q9…, luôn lấy chữ “Tín” là phương châm hoạt động, bởi vậy các dự án của công ty luôn đảm bảo uy tín về chất lượng cũng như tiến độ thi công xây dựng. Đồng thời dịch vụ quản lý tòa nhà tốt với các sản phẩm Sunrise City, Tropic Garden bàn giao nhà, đã đi vào hoạt động mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Do vậy, Novaland đã trở thành địa chỉ tin cậy, quen thuộc, kênh thông tin hữu ích cho khách hàng có nhu cầu mua và tìm hiểu các thông tin về các dự án bất động sản tại khu vực phía Nam.

can ho sunrise city view

Novaland là một địa chỉ tin cậy, quen thuộc, kênh thông tin hữu ích cho khách hàng có nhu cầu mua và tìm hiểu các thông tin về các dự án bất động sản tại khu vực phía Nam.

Thông tin liên hệ:

NOVALAND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

Địa chỉ: 23 Trường Sơn, Phường 04, Q.Tân Bình

Mobile: 0902-788-185 - 0938-345-236

Website: phongkinhdoanhnovaland.com

Đăng lúc 28 Tháng Mười Hai, 2016