Đầu tư Office-tel hay gửi ngân hàng?

Số tiền bỏ ra không lớn nhưng hiệu suất sinh lợi cao, thanh khoản tốt và giá trị gia tăng bền vững. Đó là mô hình office-tel của Novaland, một sản phẩm ra đời từ chính tư duy “khác biệt hóa sản phẩm” của chủ đầu tư và nhu cầu cấp thiết của thị trường.

mô hình office-tel

Thị trường bất động sản đang khởi sắc, trong khi lãi suất tiền gửi ngân hàng xuống thấp, khiến nhiều nhà đầu tư chuyển hướng và tìm cho mình những giải pháp đầu tư hiệu quả mà an toàn. Hiểu được điều đó, nhà phát triển dự án Novaland đã ra mắt thị trường mô hình office-tel. Từ khi “chào sân” đến nay, mô hình này đã nhanh chóng được nhiều nhà đầu tư đón nhận bởi tiềm năng sinh lợi có thể lên đến 20 triệu đồng/tháng nhưng được chào bán với mức giá chỉ từ 1 tỉ đồng.

Anh Ngô Minh, khách hàng vừa đặt mua 2 căn office-tel có diện tích 26m2 và 30m2 tại dự án Sunrise City – North Towers (23-25-27 Nguyễn Hữu Thọ, Q.7) chia sẻ: “Tôi thấy mô hình này rất hay vì nó vừa là nơi làm việc, vừa là nơi nghỉ ngơi qua đêm, lại nằm trong khu căn hộ hiện đại với nhiều tiện ích ngay tại trung tâm thành phố”. Anh Minh cho biết thêm, điều đặc biệt của office-tel là không bị giới hạn về giờ giao dịch và có nhiều tiện ích văn phòng. “Với hai ưu điểm khác biệt này, việc đầu tư vào mô hình office-tel đảm bảo sẽ thu hút nhiều chuyên gia nước ngoài hay các doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp bởi nó rất thực tiễn, giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí do không phải di chuyển giữa nơi làm việc và chỗ nghỉ ngơi”, anh Minh nhận xét.

office-tel orchare garden

Còn theo chị Thùy Dương, người vừa đặt mua 5 căn office-tel tại khu phức hợp RiverGate (151 Bến Vân Đồn, Q.4), ngay khi có được thông tin công bố từ Tập đoàn Novaland về mô hình office-tel tại dự án RiverGate, chị đánh giá đây thực sự là cơ hội vàng không thể bỏ qua. “Với mức giá chỉ từ 1 tỉ đồng/căn ở trung tâm, đảm bảo giá trị sẽ gia tăng mạnh mẽ vì vị trí đắc địa và tiềm năng cho thuê cao với hiệu suất sinh lợi ít nhất từ 10% – 20%. Với mức sinh lợi thế này, tôi hoàn toàn có thể yên tâm để an dưỡng tuổi già”, chị Dương cho hay.

Trong khi đó, anh Khoa Hoàng, chủ nhân 3 căn office-tel tại khu căn hộ vừa ra mắt thị trường Orchard Garden (128 Hồng Hà, Q.Phú Nhuận) cho rằng, thực ra anh đã biết đến mô hình office-tel này từ những ngày còn ở nước ngoài. Bởi đây là một xu hướng khá phổ biến tại nhiều đô thị phát triển trên thế giới. Theo quan sát của anh Hoàng, tại khu vực Phú Nhuận và Tân Bình, nhu cầu về văn phòng cho thuê khá cao, đặc biệt chưa có sự xuất hiện của mô hình office-tel tại đây. “Vì mô hình này rất tiện lợi nên mấy người bạn của tôi ở Hà Nội cũng đang chọn mua vì thời gian lưu trú ở TP.HCM không nhiều, họ có thể vừa làm việc vừa nghỉ ngơi. Office-tel thật sự rất hữu dụng nên tôi không muốn bỏ qua cơ hội này”, anh Hoàng nói.

Nếu so với lãi suất ngân hàng trong thời điểm này (khoảng 6 – 7%/năm), lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được khi đầu tư vào mô hình office-tel có thể gấp 3 lần. Đó là chưa kể đến tỉ suất sinh lợi khi nhà đầu tư sang lại trong tương lai, vì những dự án nói trên đều nằm ở những vị trí đắc địa, rất gần với trung tâm.

office-tel

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PKD NOVALAND: 23 TRƯỜNG SƠN, P4,Q.TÂN BÌNH

HOTLINE: 0902.78.8185-0938.345.236 ĐĂNG HƯNG

MAIL: HUNG.PHAMDANG@NOVALAND.COM.VN

WEB: PHONGKINHDOANHNOVALAND.COM

 

Đăng lúc 28 Tháng Mười Hai, 2016