NOVALAND MỞ BÁN CĂN HỘ STUDIO

NOVALAND MỞ BÁN CĂN HỘ STUDIO

NOVALAND chuẩn bị đưa ra thị trường dòng căn hộ Studio, Office-Tel tại khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích căn hộ từ 25 m2 đến 50 m2 được thiết kế với bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh riêng. Gía bán 1 căn hộ dạng này tại vị trí trung tâm khá mềm chỉ khoảng 1.3 tỹ đồng là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ dạng này.

Trên thế giới căn hộ Studio hay còn có tên gọi khác là "bachelor" hoặc "efficiency". Ban đầu được thiết kế để phục vụ mục đích cho thuê, thường nằm tại các khu trung tâm thành phố. Học sinh, sinh viên và người đi làm còn độc thân, chủ yếu trong độ tuổi từ 18 đến 30, hay tìm kiếm các căn hộ dạng này. Về sau, căn hộ studio phổ biến hơn, xuất hiện nhiều trong các dự án xây dựng và được nhiều người mua để ở. Ngoài Anh, còn có Mỹ, Australia, Singapore

 

Studio là mô hình căn hộ có diện tích nhỏ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi mà diện tích dất khu vực trung tâm các thành phố lớn ngà càng hạn hẹp thì căn hộ studio là một giải pháp được lựa chọn vì chi phí ban đầu thấp và vị trí ngay trung tâm. Đặc trưng của loại căn hộ này là chỉ có 1 phòng do vậy tất cả các không gian như bếp nấu, nơi tiếp khách, giường ngủ đều được bố trí trong một phòng ấy. Còn phòng tắm thì được tách thành một không gian nhỏ riêng biệt.

Không gian phòng ngủ căn hộ Studio

 

ƯU ĐIỂM CĂN HỘ STUDIO

Chi phí đầu tư thấp : Cuộc sống trong một căn hộ studio với một số người được coi là lý tưởng. Thuận lợi nhất là có thể "với" lấy bất kỳ những gì mình cần trong tầm tay. Ngoài ra, căn hộ studio còn tiết kiệm được rất nhiều năng lượng trong chiếu sáng, sửa ấm... Việc lau chùi, dọn dẹp trong căn hộ này cũng dễ dàng và nhanh gọn hơn rất nhiều. Và tất nhiên, mức giá của căn hộ sẽ thuộc loại khả thi và phù hợp túi tiền của nhiều người. 

Phòng ngủ căn hộ Studio

Vị trí trung tâm thuận lợi : Những căn hộ Studio đều tập trung tại khu trung tâm của thành phố nơi có mật độ dân số cao, cuộc sống tiện nghi, hiện đại và năng động. Căn hộ này phù hợp cho đối tượng là cá nhân có công việc tại thành phố, hoặc vợ chồng mới cưới chưa có con cái, hoặc các căn nhà ở theo dạng cho người thu nhập thấp. 

 

Bố trí căn hộ Studio gọn gàng, ngăn nắp

 

NHƯỢC ĐIỂM CỦA CĂN HỘ STUDIO

Không gian hạn hẹp : Không gian nhỏ đồng nghĩa với việc nơi cất giữ đồ đạc cũng sẽ rất hạn chế, thiếu không gian sắp xếp các vận dụng trong nhà. Chính vì vậy, gọn gàng là tiêu chí cơ bản nhất. Sự bừa bộn sẽ làm cho không gian đã nhỏ càng trở nên chật hẹp hơn. Nếu không khéo léo trong việc sắp xếp, bạn có thể cảm thấy nơi sống của mình thật thiếu không gian và bức bí. 

Khắc phục : Nên giảm thiếu tối đa nội thất, điều này nghe có vẻ khó thực hiện nhưng kì thực đây là một trong những cách hiệu quả nhất để giữ cho căn hộ của bạn thoáng đẹp. Với kiểu căn hộ studio, nội thất đa năng chính là một gợi ý hoàn hảo.

 

Kết hợp nội thất đa năng sẽ làm cho căn hộ Studio rộng rãi hơn

Bố trí các phòng không được hoàn hảo : Việc thiếu diện tích sẽ dẩn tới một vấn đề là phòng khách của bạn sẽ nằm kề với phòng ngủ hoặc bếp, tạo sư không thoải mái khi sinh hoạt.

Khắc Phục : Sử dụng các loại vách ngăn sáng tạo như vách lửng, màn che, rèm cửa để phân vùng không gian. Thậm chí nếu khéo léo sắp xếp thì chính các món nội thất cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ phân chia không gian thật riêng biệt.

PHÒNG KINH DOANH NOVALAND - QUẬN 4

Chuyên Viên : 0902 788 185 - Mr Hưng

Email: phongkinhdoanhnovaland@gmail.com

 
 
Đăng lúc 28 Tháng Mười Hai, 2016